Friday, Jun 14, 2024

HUBLOT SANG BLEU

KING GOLD DIAMONDS LIMITED 100C - 39MM

465.OS.1118.VR.1204.MXM17
Limited 100 chiếc, Vàng Khối, Kim cương
Giá chúng tôi: 568,000,000 đ

(Retail Price: 857,289,000 đ)

Đồng hồ HUBLOT SANG BLEU 465.OS.1118.VR.1204.MXM17 do chúng tôi phân phối 100% là hàng chính hãng, được đặt mua từ những Đại Lý Phân Phối Chính Hãng lớn ở Châu Âu, có đầy đủ sổ thẻ bảo hành quốc tế với Giá đã chiết khấu tốt nhất.

Quý Khách lưu ý thẻ bảo hành quốc tế phải có dấu Đại Lý Phân Phối, số serial trên thẻ phải trùng khớp với đồng hồ thì sản phẩm mới được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chung của Hãng lên tới 03 năm. Thẻ trống hoặc sản phẩm không có thẻ đi kèm thì Hãng sẽ từ chối xác nhận nguồn gốc cũng như hoàn toàn không hỗ trợ bảo hành nếu có sự cố. Ngoài ra với Hublot thì khi Quý Khách kích hoạt bảo hành Hãng thì Hãng sẽ gửi email xác nhận về riêng.

TÌNH TRẠNG:
Brand New, FullBox, Bảo hành Quốc Tế 03 năm, Date 2020, Đang có sẵn tại Việt Nam
THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Đồng hồ HUBLOT SANG BLEU 465.OS.1118.VR.1204.MXM17 do chúng tôi phân phối 100% là hàng chính hãng, được đặt mua từ những Đại Lý Phân Phối Chính Hãng lớn ở Châu Âu, có đầy đủ sổ thẻ bảo hành quốc tế với Giá đã chiết khấu tốt nhất.

Quý Khách lưu ý thẻ bảo hành quốc tế phải có dấu Đại Lý Phân Phối, số serial trên thẻ phải trùng khớp với đồng hồ thì sản phẩm mới được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chung của Hãng lên tới 03 năm. Thẻ trống hoặc sản phẩm không có thẻ đi kèm thì Hãng sẽ từ chối xác nhận nguồn gốc cũng như hoàn toàn không hỗ trợ bảo hành nếu có sự cố. Ngoài ra với Hublot thì khi Quý Khách kích hoạt bảo hành Hãng thì Hãng sẽ gửi email xác nhận về riêng.

Xuất xứ:
Thụy sĩ
Chất liệu vỏ:
Vàng 18K King Gold
Đường kính mặt:
39 mm
Chất liệu dây:
Black Rubber and Shiny Calf Straps with Embossed Design by « Maxime Buchi »
Bộ chuyển động:
 • MOVEMENT

  HUB1710
  Self-winding Movement

 • POWER RESERVE

  50 Hours

 • WATER RESISTANCE

  100m or 10 ATM

Chức năng:
Hour, Minute, Seconds
Bảo hành:
Chính hãng Hublot 03 năm toàn Thế Giới

HUBLOT BIGBANG SANG BLEU STEEL PAVE DIAMOND đối với đồng hồ, sự phát triển toàn mĩ nhất chắc chắn phải đi lên từ hai phương diện : tính thẩm mĩ và cỗ máy. Một chiếc đồng hồ có thiết kế đẹp đi kèm với kĩ năng chế tác thủ công cấp cao chắc chắn luôn là sản phẩm mang tính chất kinh điển, khiến người chơi thèm muốn.

Ngày hôm nay, ngay tại đây chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng một sản phẩm tuyệt vời còn hơn thế, một sản phẩm hội tụ không chỉ ngoại hình, kĩ năng chế tác mà nó còn là một phiên bản giới hạn 100 chiếc quý hiếm : HUBLOT BIGBANG SANG BLEU KING GOLD DIAMONDS LIMIDTED 100.

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ CỦA MAXIME PLESCIA BUCHI Hublot là một nhãn hiệu khôn ngoan, mỗi bước đi của họ đều ẩn chứa những tính toán rất cẩn thận, ở trong sản phẩm này, sự lựa chọn về mặt triết lý thiết kế được giao cho một nghệ sĩ nổi tiếng, anh ta tên là : Maxime Plescia Buchi. Người đàn ông sinh năm 1978 gốc Thụy Sĩ này là một giám đốc sáng tạo, sở hữu nhiều ấn phẩm tạp chí về văn hóa đương đại, một chuyên gia về xăm hình và thiết kế chữ. Cơ sở thiết kế hình xăm, hình in của anh có tên là SANG BLEU TATTO STUDIO - và đây cũng chính là nguồn gốc cái tên Sang Bleu trong chiếc đồng hồ này. Sự phá cách và điên rồ là những thứ mà chúng ta nhìn thấy ngay khi chạm vào chiếc đồng hồ, đặc biệt là ở thân vỏ và mặt số - chúng đều được thiết kế bởi Maxime Buchi. Vành bezel được vát theo hình lục giác, các phần cắt góc mạnh mẽ nam tính được đính 48 viên kim cương chất lượng cao ( tôi sẽ đề cập ở phần sau rõ ràng hơn) , hoàn thiện kiểu chải xước tuyệt vời đậm chất kim khí.

Các đinh vít đặc trưng hình chữ H ( tổng cộng 6 chiếc) màu xám điểm thêm sự mạnh mẽ góc cạnh trên niềng đồng hồ. Ở phần mặt số, sự điên rồ và độc đáo thể hiện rõ ràng bằng một loạt bộ đĩa bát giác xếp chồng lên nhau theo từng nấc, tạo nên một thành quả vô cùng ấn tượng. Sự luân chuyển của bộ kim khiến những người á châu theo đạo phật dễ liên tưởng tới vòng quay luân hồi mầu nhiệm, thực tế thì bộ kim này được lấy cảm hứng trực tiếp từ bản vẽ tỉ lệ vàng Vitruvian Man của đại danh họa Leonardo Da Vinci. Có tổng cộng 3 chiếc đĩa hình bát giác, và nếu bạn để ý kĩ sẽ thấy có 2 chiếc được sơn phủ một ít dạ quang Super Luminova - chính là kim giờ và kim phút - có lẽ bạn sẽ cần một khoảng thời gian để làm quen với kiểu mặt số này, và khi đã quen thì nó cũng khá là dễ nhìn.

Đĩa ngoài cùng lớn nhất là kim giờ, đĩa nhỏ hơn là kim phút và đĩa trung tâm là kim giây. Để giúp người đeo dễ xem giờ hơn, ở mỗi đầu chiếc kim ta sẽ có một vòng báo chỉ số giờ, phút tương ứng cho mỗi kim, những kí tự này cũng được thiết kế bởi bộ phận Sang Bleu Studio. Nói chung, xét về tổng thể thì rõ ràng chiếc đồng hồ này mang đậm chất " hình học", một sản phẩm có lẽ có khả năng thu hút ánh nhìn bậc nhất trong gia đình nhà Hublot Bigbang.

Các đường nét trên mặt số đan xen kết hợp các rãnh khía có quy tắc trên thân vỏ tạo ra một bộ " hòa ca" mang hơi hướng của sự phá cách kết hợp cổ điển! Nếu như ý định của Hublot là tạo ta sự khác biệt, thì họ đã thuê đúng người và Maxime Buchi đã hoàn thành quá tốt nhiệm vụ của mình! KIM CƯƠNG CHẤT LƯỢNG CAO - HAUTE JOAILLERIE Điểm đặc biệt nhất trên phiên bản đặc biệt này chính là bộ niềng được đính kim cương đắt giá và sang trọng.

Đối với Hublot, kĩ nghệ gắn đá quý lên đồng hồ cũng được chú trọng không kém gì kĩ nghệ chế tác đồng hồ - đó là sự tôn trọng và phối kết hợp giữa truyền thống và công nghệ tiên tiến. Những viên kim cương chất lượng cao đầu bảng Top Wesselton Grade được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới tụ hội về - trên chiếc đồng hồ này là 48 viên, mỗi viên kim cương sau khi cắt gọt hoàn hảo sẽ được neo giữ bằng chấu 4 chân rất nhỏ - việc này mất hàng vài tháng và sử dụng loại máy phóng đại  tiên tiến bậc nhất của Thụy Sĩ. Sự kết hợp giữa kim cương và vỏ vàng hồng 18k một lần nữa đã cho ra kết quả thật sự tuyệt vời.

Không thể phủ nhận chiếc đồng hồ Sang Bleu đã gần như lột xác. Hublot đã không quá tham lam với những viên kim cương. Chúng được đặt rất đúng chỗ, tạo sự điểm xuyết có độ nhấn và vẫn giữ nguyên trật tự thiết kế của Maxime Buchi. MÁY ĐỒNG HỒ Do đã thu nhỏ kích thước so với phiên bản đầu từ 45mm xuống còn 39mm, buộc Hublot phải áp dụng một cỗ máy khác dành cho nó.  Bản cũ là Unico HUB1213 được thay thế bởi máy HUB1710.

Đây vẫn là một cỗ máy tự động, có khả năng tích cót tới 50 giờ, có thể được quan sát thông qua nắp đáy trong suốt từ phía sau. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là so với bản đầu tiên, phần rotor đã được thay đổi. Ở bản cũ chúng ta sẽ thấy ngay cả phần máy móc vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế của Buchi với bánh đà lên cót cách điệu hình bát giác, đến bản này, Hublot đã lược bỏ nó và thay vào một bánh đà có lô gô thương hiệu chữ H cách điệu.

Phần máy được hoàn thiện đánh vân kết hợp phay xước ở cả rotor và tấm chính, ổ bi trợ lực ball bearing chải tia bóng bẩy, các bánh xe cũng được hoàn thiện tương tự, chúng ta có thể thấy rõ mọi cho tiết đều được làm khá kĩ lưỡng và chăm chút, Hublot cũng không quên khắc vài chữ lên cỗ máy để đánh dấu quyền sở hữu kèm theo mã số nhận diện.

KẾT LUẬN Về cơ bản, đây không phải là một chiếc đồng hồ phức tạp về tính năng, các tín đồ của Complication sẽ không khoái nó. Nhưng thiết kế của Sang Bleu chắc chắn sẽ được ghi nhớ lâu dài bởi nó rất khác biệt và gây ấn tượng rất mạnh với những người từng tiếp xúc với nó. Sang trọng về vật liệu, đẳng cấp về thiết kế và khác biệt về mặt phong cách, Hublot đã cho ra lò một sản phẩm mà theo tôi đánh giá là " khôn khéo" về chiến lược là Sang Bleu - và ngay bây giờ họ đang nâng cấp nó lên tầm cao mới!

Thế giới đồng hồ đã từng chứng kiến những cuộc cách mạng từ thiết kế, và Hublot quá hiểu cũng như họ đang đi trên con đường này - người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra một núi tiền chỉ để mua về thứ gọi là " phong cách ", và tôi cho rằng, khi bạn đã có đủ số tiền ......trong hầu bao như giá niêm yết, bạn sẽ mua được phong cách đầy khác biệt và " giới hạn" với chiếc Hublot Bigbang Sang Bleu này - hãy nhớ kĩ trên thế giới chỉ có bạn và 99 người khác sở hữu nó!

THÔNG SỐ KĨ THUẬT : VỎ : vàng hồng nguyên khối 18k, đính 48 viên kim cương chất lượng cao quanh bezel, kháng nước 100m MẶT KÍNH : 39mm, saphire nguyên khối trước sau, tráng lớp chống phản xạ ánh sáng. MẶT SỐ : màu đen, kết hợp 3 kim dạng bát giác vàng độc đáo. DÂY ĐEO : dây cao su cao cấp, đi kèm khóa bấm 18k kết hợp titan mạ đen. MÁY : HUB1710, tự động lên dây cót, trữ cót 50 giờ.

instock now

most wanted

special offer

gửi yêu cầu thành công

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu và sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Xin cảm ơn và chúc Quý Khách một ngày tốt lành!

Hotline: 0936.678.158

MRWATCH.VN

142 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chăm Sóc Khách Hàng / Hỗ Trợ Bảo Hành
0973187222

0973187222
Khách Hàng Vip Order
0936 678 158

0936 678 158
Nhận tin khuyến mãi
Liên hệ với chúng tôi
sdfdsfds
0936 678 158