Saturday, Oct 19, 2019

Omega là 1 trong 3  thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lớn nhất thế kỉ 21. Trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, Omega là một trong số ít Swiss Manufacture đạt được vô số thành tựu và giải thưởng mà không một thương hiệu nào theo kịp. Từ những năm 50 của Thế kỉ trước khi những bộ sưu tập Speedmaster Chronograph, Seamaster và Constellations được ra mắt thì độ chính xác đã là một chuẩn mực, tất cả các cỗ máy tự động đều đạt chứng chỉ từ Chronometer (chính xác) đến Master Chronometer (siêu chính xác) cùng khả năng chống từ cao cấp.

Omega hiện có 5 dòng sản phẩm chính gồm De Ville (thiết kế cổ điển, sang trọng, chuẩn mực dress watches), SeaMaster (đồng hồ đi lặn nổi tiếng với đại sứ thương hiệu là điệp viên 007 hào hao), Constellation (tái hiện và nâng cao chuẩn mực thiết kế đồng hồ tự động chính xác với biểu tượng là chòm sao 5 cánh cùng đài thiên văn lịch sử), Speedmaster (đồng hồ dành cho những cuộc đua tốc độ cùng những bài Test kĩ thuật khó khăn nhất, là huyền thoại với Speedmaster moonwatch, đồng hồ đầu tiên đủ tiêu chuẩn lên mặt trăng). Và cuối cùng là Specialities vinh danh những thành tựu kĩ thuật mà Omega đã đạt được trong hơn 100 năm qua, những phiên bản giới hạn và cũng là những thiết kế dành riêng cho các kì Thế Vận Hội hay Olympic lớn, nơi mà Omega luôn là đại diện cũng như là đơn vị cung cấp những công cụ đo thời gian chuẩn xác nhất.

Omega đa có hàng trăm Boutique trên toàn Thế Giới, là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp đáng tin cậy và được lựa chọn nhiều nhất từ giới doanh nhân và mrtienwatch.com tự hảo là một trong những đơn vị uy tín có thể mang nhiều mẫu Omega về đến tay khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt với Giá bán lẻ rất rất tốt.

 

  DE VILLE           SEAMASTER         CONSTELLATION         SPEEDMASTER         SPECIALITIES 

[+]
Lọc sản phẩm
Bộ sưu tập
Giá
Chất liệu vỏ
Đường kính mặt
Chất liệu dây
Chăm Sóc Khách Hàng / Hỗ Trợ Bảo Hành:
(024) 73068 222 / (024) 66666 242 (024) 73068 222

(024) 66666 242
Khách Hàng Vip Order:
0936 678 158
Nhận tin khuyến mãi
Liên hệ với chúng tôi