Saturday, May 18, 2024
tìm kiếm bài viết

[Review] Đồng hồ mới dành cho điệp viên 007 JamesBond OMEGA SEAMASTER DIVER 300M CO‑AXIAL MASTER CHRONOMETER 42 MM 210.22.42.20.01.004 Limited Edition

MẪU ĐỒNG HỒ MỚI NHẤT DÀNH CHO ĐIỆP VIÊN 007 JAMES BOND ĐÃ RA MẮT !!!

Được làm mới đầy ấn tượng là chiếc đồng hồ Omega Seamaster, chiếc đồng hồ dành riêng cho đặc vụ 007 trong dòng phim Jame Bond. Chiếc Omega Seamaster Diver 300M 007 James Bond On Her Majesty’s Secret Service mới nhất này được giới thiệu để kỷ niệm 50 năm phần sáu trong loạt phim James Bond nổi tiếng. Cho dù bạn là người hâm mộ của bộ phim đó, hay chỉ đơn giản là tín đồ của dòng Seamaster, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất tò mò những chi tiết thủ vị được gói gọn trong chiếc Omega có mã 210.22.42.20.01.004 này. Vậy hãy để chúng tôi cùng bạn khám phá chúng ngay bây giờ.

Omega trở thành đại diện chính thức xuất hiện trong các bộ phim của loạt phim James Bond từ những năm 1995, bắt đầu với bộ phim GoldenEye – đánh dấu một bước tiến vững chắc cho sự gắn bó 25 năm với 8 phần phim. Tuy nhiên, nhìn lại thời điểm đầy thú vị trước khi Omega được nhượng quyền, James Bond trước năm 1995 hầu hết được biết đến là người đàn ông “Rolex”. Có lẽ Omega muốn cả thế giới thấy tất cả thành tích mà họ đạt được cùng với James Bond trong suốt 25 năm, đó là các phiên bản “đồng hồ Bond” mới vượt trội hơn rất nhiều so với lần đầu tiên nó xuất hiện.

Một phần tư thế kỷ đã đánh dấu thành công không chỉ 8 phần trong loạt phim điệp viên huyền thoại, mà còn một số lượng khá lớn các phiên bản đặc biệt Seamaster dành riêng cho James Bond. Như vậy, đến bây giờ Omega đã tạo ra rất nhiều phiên bản có các chi tiết liên quan đến chàng điệp viên 007. Nhưng OMEGA biết chính xác có bao nhiêu chi tiết bắt nguồn từ 007 đã đổ vào các phiên bản giới hạn, để tạo ra cân bằng giữa việc không làm cho những chi tiết này trở nên quá phổ biến mà vẫn khiến người hâm mộ 007 và dòng đồng hồ “Omega 007” cảm thấy thích thú.

Do đó, chiếc đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M 007 James Bond On Her Majesty’s Secret Service cung cấp sáu chi tiết đáng chú ý xứng đáng với số tiền mà người hâm mộ bỏ ra. Đầu tiên, và có lẽ rõ ràng nhất là mặt đồng hồ: được chế tác từ gốm đen chải xoắn ốc (không phải đồng thau sơn mài, mà là gốm đặc), nó có thiết kế nòng súng biểu tượng James Bond được khắc laser. Trung tâm của hình xoắn ốc thực tế rộng chính xác 9mm, gợi liên tưởng về kích cỡ đạn thông thường được sử dụng trong súng ngắn. Mặc dù, rõ ràng, Bond trong phim On Her Majesty's Secret Service đã sử dụng khẩu Walther PPK với băng đạn .32 ACP,có đầu đạn đường kính nhỏ hơn một chút là 7,65mm. Omega vẫn đưa ra lựa chọn này vì Walther PPK cũng được sản xuất với cỡ nòng 9mm và được Bond sử dụng rất nhiều trong các phần phim sau này. Vì vậy nếu bạn là người hâm mộ của Bond hiện đại hơn, chi tiết này là dành cho bạn. Thêm vào đó, phải nói rằng mặt số với trung tâm 9mm rộng hơn một chút mà Omega đã chọn trông có vẻ cân xứng hơn.

Tiếp theo, chúng ta có một chỉ số đặc biệt ở vị trí 12 giờ, lấy cảm hứng từ huy hiệu của gia đình Bond. Tất cả các chỉ số và kim đồng hồ đều được chế tác từ vàng 18kt, một sự lựa chọn phù hợp cho phiên bản kỷ niệm 50 năm, và được phủ 1 lớp Super-LumiNova ( siêu dạ quang). Kim phút có viền màu xanh lá cây và phần còn lại màu xanh sáng sẽ hiện lên trong bóng tối.

Nhìn kỹ hơn vào ban đêm và tính năng thứ ba hiện ra, “một chữ ký bí mật”, ở vị trí 10 giờ . Biểu tượng “50” được ẩn dưới dạ quang lume, dấu ấn gợi nhớ về lễ kỷ niệm 50 năm On Her Majesty’s Secret Service. Những điểm nhấn trên: huy hiệu nòng súng ở điểm đánh dấu 12 giờ, chữ ký ẩn “50” là sự cân bằng nghệ thuật giữa chiếc đồng hồ mang đậm dấu ấn Bond và chiếc đồng hồ có thể đeo hàng ngày.

OMEGA SEAMASTER DIVER 300M CO‑AXIAL MASTER CHRONOMETER 42 MM 210.22.42.20.01.004 "James Bond" Limited Edition

Tiếp theo là một chi tiết đặc biệt trên cửa sổ hiển thị ngày, một điều sẽ khiến người hâm mộ 007 mong chờ vào ngày 7 hàng tháng: số 7 được vẽ theo phông chữ thương hiệu 007. Tính năng thứ năm, bên trái của vỏ thép không gỉ rộng 42mm là một tấm vàng 18kt được khắc số. Mỗi 1 chiếc đồng hồ của phiên bản giới hạn này đều được đánh số riêng và duy nhất trong số 7'007. Đây là con dao hai lưỡi với phiên bản giới hạn này: một số khách hàng mong đợi một mức độ độc quyền nhất định, họ sẽ không còn hứng thú nếu mức độ giới hạn giảm đi. Vì vậy, 7,007 chiếc đồng hồ là rất nhiều cho một phiên bản giới hạn. Nhưng với mức độ hấp dẫn của chiếc Seamaster Diver 300M 007 James Bond On Her Majesty’s Secret Service, quả thật số lượng này là không đủ đối với người hâm mộ toàn cầu của Seamaster và James Bond.

Chi tiết thứ sáu nằm ở mặt sau vỏ đồng hồ. Mặt sau bằng kính trong suốt, qua đó có thể thấy bộ chuyển động Omega Master Co-Axial Calibre 8800, một bộ chuyển động in-house đạt chứng nhận chuẩn Master Chronometer, có mức dự trữ năng lượng 55 giờ với sai số hàng ngày trong khoảng từ 0 đến +5 giây. Bộ chuyển động được trang trí huy hiệu của gia đình Bond kèm ghi chú “Orbis Non Sufficit”(tạm dịch là: “thế giới là không đủ”).

Một bổ sung đặc sắc của đồng hồ Omega Seamaster phiên bản giới hạn này là hộp đựng đặc biệt kèm thêm vòng đeo tay bằng thép không gỉ, dây đeo cao su, công cụ thay đổi dây đeo và túi du lịch in huy hiệu gia đình Bond trên đó. Đây có thể là quá nhiều đối với một số người, nhưng thật sự mà nói, tôi thấy đây là bước tiến khá hay và không hề có bất kỳ sự thừa thãi nào khi sử dụng chiếc hộp đồng hồ kiểu Bond đậc biệt này.

 

Tôi chắc chắn không phải là người hâm mộ James Bond nhất thế giới, nhưng tôi vẫn bị cám dỗ để có được chiếc Seamaster đặc biệt này, chỉ đơn giản là vì nó đáp ứng được mong muốn của tôi với các chi tiết thú vị, đầy thanh lịch. Thật sự là không thường thấy các mặt số bằng gốm có trang trí nòng súng xoắn ốc, huy hiệu ẩn trong các chỉ số, và không phải rất tuyệt hay sao khi sở hữu một chiếc đồng hồ như thế để hoàn thiện bộ sưu tập đồng hồ của mình. Với James Bond Seamaster, Omega đã thực sự bảo vệ và phát triển đặc trưng riêng của những mẫu đồng hồ này rất tốt.

Giá cho chiếc đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M 007 James Bond On Her Majesty’s Secret Service ref 210,22.42.20.01.004 là 6.500 USD , nó được giới hạn 7,007 chiếc và bạn có thể tìm hiểu thêm tại omegawatches.com.

-----------------

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng cao cấp. OMEGA là thương hiệu phân phối chính. Quý khách quan tâm có thể xem đầy đủ bộ sưu tập tại: https://mrwatch.vn/omega

Chăm Sóc Khách Hàng / Hỗ Trợ Bảo Hành
0973187222

0973187222
Khách Hàng Vip Order
0936 678 158

0936 678 158
Nhận tin khuyến mãi
Liên hệ với chúng tôi
sdfdsfds
0936 678 158