Saturday, May 18, 2024

BREITLING

SUPER CHRONOMAT B01 44

AB0136161C1S1
Thép không gỉ cao cấp - Stainless Steel - Blue
Giá chúng tôi: 172,000,000 đ

(Retail Price: 262,000,000 đ)

Mẫu đồng hồ BREITLING SUPER CHRONOMAT B01 44 AB0136161C1S1 dẫn đầu về cấu trúc máy  trong số các bộ sưu tập của Breitling, Chronomat 44 thật sự mạnh mẽ và rất tin cậy. Vỏ máy được hoàn thiện tỉ mỉ  chắc chắn cùng bộ chuyển động Breitling Calibre 01 có khả năng chống nước ở độ sâu 200 m (660 ft) - một kỳ tích đáng tự hào ngay cả khi so với một chiếc đồng hồ thợ lặn. Chiếc đồng hồ bấm giờ với kiểu dáng độc đáo này là một công cụ đích thực dành cho các phi công cũng như thợ lặn chuyên nghiệp. Có tất cả bốn phiên bản (toàn thép, thép có viền mang bốn miếng vàng nguyên khối, thép có viền vàng hoặc vàng toàn bộ) với nhiều lựa chọn màu mặt số và dây đeo.

Tất cả BREITLING do chúng tôi phân phối 100% đều là Đồng Hồ Chính Hãng, mới tinh, đầy đủ hộp sổ thẻ bảo hành quốc tế chính hãng Breitling 05 năm. Có sẵn hoặc đặt hàng trực tiếp từ Đại Lý bên Châu Âu với thời gian chờ 03 – 05 tuần.

TÌNH TRẠNG:
Brandnew, fullbox, bảo hành quốc tế 05 năm, date 2022, đang có sẵn tại mrwatch.vn Hà Nội
THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Mẫu đồng hồ BREITLING SUPER CHRONOMAT B01 44 AB0136161C1S1 dẫn đầu về cấu trúc máy  trong số các bộ sưu tập của Breitling, Chronomat 44 thật sự mạnh mẽ và rất tin cậy. Vỏ máy được hoàn thiện tỉ mỉ  chắc chắn cùng bộ chuyển động Breitling Calibre 01 có khả năng chống nước ở độ sâu 200 m (660 ft) - một kỳ tích đáng tự hào ngay cả khi so với một chiếc đồng hồ thợ lặn. Chiếc đồng hồ bấm giờ với kiểu dáng độc đáo này là một công cụ đích thực dành cho các phi công cũng như thợ lặn chuyên nghiệp. Có tất cả bốn phiên bản (toàn thép, thép có viền mang bốn miếng vàng nguyên khối, thép có viền vàng hoặc vàng toàn bộ) với nhiều lựa chọn màu mặt số và dây đeo.

Tất cả BREITLING do chúng tôi phân phối 100% đều là Đồng Hồ Chính Hãng, mới tinh, đầy đủ hộp sổ thẻ bảo hành quốc tế chính hãng Breitling 05 năm. Có sẵn hoặc đặt hàng trực tiếp từ Đại Lý bên Châu Âu với thời gian chờ 03 – 05 tuần.

Xuất xứ:
Thụy sĩ
Chất liệu vỏ:
Thép không gỉ cao cấp
Đường kính mặt:
44 mm
Chất liệu dây:
Cao su cao cấp
Bộ chuyển động:
Caliber Breitling 01 (Manufacture)
Movement self-winding mechanical
Power reserve approx. 70 hrs
Chronograph 1/4th second chronograph, 30-minute and 12-hour totalizers.
Vibration 28,800 v.p.h
Jewel 47 jewels
Calendar Dial aperture
Chức năng:
Hour, Minute, Second, Date, chronograph
Bảo hành:
BẢO HÀNH QUỐC TẾ CHÍNH HÃNG BREITLING 05 NĂM

Chronomat có nguồn gốc từ đồng hồ bấm giờ (CHRONOgraph) dành cho các nhà Toán học (MAThematicians) và ra đời vào năm 1941. Đây là một trong những dòng đồng hồ đầu tiên có viền Bezel quy tắc trượt (được cấp bằng sáng chế cho Breitling vào năm 1940). Được đưa ra thị trường vào năm 1942, Breitling Chronomat đã có lịch sử phát triển từ rất lâu.

Phải thừa nhận rằng, hiện nay, hầu hết đồng hồ được đeo chỉ bởi chúng ta thích một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài đẹp hoặc chất lượng hoàn thiện tốt. Những thứ đặc trưng cổ điển và câu truyện lịch sử của mẫu đồng hồ, chỉ được đánh giá cao bởi một số ít người tiêu dùng. Vì vậy, chúng ta hãy cùng xem xét chi tiết chiếc Breitling Chronomat B01 Chronograph 44, mang trong mình bộ chuyển động được phát triển nội bộ Breitling chronograph B01 có đường kính là 44mm. Mẫu đồng hồ mang đến liên kết lịch sử với các mẫu Chronomat trong quá khứ, và vừa là một ứng cử viên rất tốt để trở thành một chiếc đồng hồ hàng ngày cho những ai chỉ muốn có một chiếc đồng hồ hiện đại vận hành tuyệt vời.

Breitling Chronomat B01 Chronograph 44

Các mẫu Chronomat hiện đại gần đây, hầu như không liên quan đến những mẫu đồng hồ Chronomat đầu tiên từ những năm 1950-1970. Những chi tiết trên các mẫu hiện đại cho thấy nhiều điểm tương đồng với Navitimer hơn là với Chronomat B01. Thiết kế của mẫu Breitling Chronomat B01 Chronograph 44 mới quay trở lại những năm 1980 khi vòng bezel quy tắc trượt nhường chỗ cho khung bezel với các tab điều khiển.

Xu hướng hiện nay, vỏ thép không gỉ có đường kính 44mm không được coi là quá lớn, nhưng khi kết hợp với vòng đeo kim loại Pilot, mẫu đồng hồ chắc chắn là một khối tương đối nặng. Đây là một phần cảm giác nên có khi đeo một chiếc đồng hồ mang phong cách cứng cáp, hiện diện mạnh mẽ trên cổ tay. Không chỉ về mặt thẩm mỹ, mà chắc chắn mẫu đồng hồ cũng cần phải có một khối lượng đầm chắc nhất định. Ví dụ, khi đeo một chiếc đồng hồ cỡ lớn và cứng cáp, nhưng được làm bằng titan hoặc carbon, sẽ luôn khiến cảm giác khi đeo không đúng, thiếu thiếu vì quá nhẹ. Với Breitling Chronomat B01 Chronograph 44 bằng thép không gỉ, chắc chắn sẽ thỏa mãn cảm giác khi đeo của bạn, thậm chí còn đầm tay hơn một chút với phiên bản hai tông màu vì có sự phối trộn với vàng.

Blackeye Gray

Breitling Chronomat B01 Chronograph 44 có một số phiên bản biến thể khác nhau, từ chất liệu cho tới mặt số. Ở đây, mẫu đồng hồ Breitling Chronomat B01 Chronograph 44 có mặt số Blackeye Grey, là một mặt số màu than antraxit với các mặt số phụ màu đen. Như bạn có thể đã biết, Breitling muốn bạn có thể phân biệt một chiếc đồng hồ bấm giờ có bộ máy nội bộ Breitling in-house với bộ máy bên thứ ba, bằng cách sử dụng màu sắc tương phản cho các mặt số phụ. Dễ dàng nhận ra nếu như bạn đã tìm hiểu, nhưng nếu bạn mới quan tâm và muốn mua đồng hồ, bạn chắc chắn sẽ muốn biết liệu mẫu đồng hồ yêu thích của mình, có bộ máy tự sản xuất nội bộ hay là một bộ máy mang tên Breitling nhưng có nguồn gốc từ bên thứ ba (ETA / Valjoux). Chỉ cần lựa chọn đồng hồ dựa trên các mặt số phụ, bạn có thể nhanh chóng phân biệt mẫu đồng hồ Breitling có bộ chuyển động nội bộ ( có mặt số phụ tương phản) hay các bộ chuyển động dựa trên bộ máy bên thứ ba như Valjoux ( có mặt số phụ đơn màu). Các bộ chuyển động dựa trên Valjoux 7750 mà Breitling gọi là caliber B13, là một bộ máy chronograph vững chắc và đã được chứng minh trong vài thập kỷ qua. Nhưng tất nhiên, sử dụng bộ máy chronograph B01 do chính Breitling phát triển, điều này khiến thương hiệu tự hào hơn rất nhiều.

Mặt đồng hồ màu xám với các mặt số phụ màu đen tạo đủ độ tương phản để thấy sự khác biệt và theo cảm nhận riêng, sự kết hợp giữa màu xám và đen đẹp hơn một chút so với phiên bản thép không gỉ khác, có mặt số màu xanh lam với mặt số phụ màu đen. Dù là mặt số đồng hồ xám đen hay xanh lam đen, để tăng thêm màu sắc cũng như tạo ra độ tương phản siêu đẹp, bạn có thể lựa chọn phiên bản phối với chất liệu vàng cũng rất tuyệt và sang trọng.

Cửa sổ hiển thị ngày mẫu Breitling Chronomat B01 Chronograph được đặt ở vị trí 4h30 trên mặt số, kết hợp hoàn hảo với phần đĩa màu đen được in số trắng. Việc in các chữ số có màu trắng (bạc) trên nền đen, giúp cửa sổ ngày đồng bộ với thiết kế tổng thể, nhưng vẫn đảm việc sử dụng xem nhìn một cách dễ dàng, rõ nét.

Hình dáng kim nhỏ mẫu Breitling Chronomat B01 thật thú vị, làm liên tưởng đến những chiếc kim được sử dụng trong những mẫu đồng hồ Chronomat những năm 1970 (cuối những năm 1960).. Các kim chính giữa lớn có hình dạng vuông thẳng màu bạc được phủ dạ quang Super-LumiNova. Kim giây trung tâm (dành cho chức năng bấm giờ) có logo nổi tiếng ‘B’- gắn mỏ neo ở phía đầu ngắn. Các mốc giờ được đánh bóng độc đáo và tạo độ tương phản tốt trên mặt số màu xám. Các chỉ số giờ cũng được áp dụng dạ quang Super-LumiNova. Chỉ có một chi tiết duy nhất có màu khác biệt trong phiên bản này, là phần in ‘Tachymetre’ trên viền ngoài lại có màu đỏ.

Núm vặn thiết kế hình củ hành được đặt ở vị trí 3 giờ, hai bên là bộ nút bấm chronograph.

Bộ chuyển động Breitling B01

Bộ chuyển động B01 sẽ không được nhìn thấy qua mặt sau của mẫu đồng hồ Breitling Chronomat B01. Đây là điểm khá đáng tiếc, bởi vì bộ máy Caliber B01 đã được bàn tán và quan tâm rất nhiều (cũng bởi Breitling, gọi đây là bộ máy chronograph cơ học tốt nhất trên thế giới trong quảng cáo của thương hiệu). Nhưng thay vào đó, mẫu đồng hồ có chiếc ốp lưng đóng với biểu tượng Breitling và bức phù điêu và với những hình khắc xung quanh khá đẹp.

Bộ máy B01 dù không được nhìn thấy nhưng vẫn vận hành rất mạnh mẽ bên trong mẫu đồng hồ Breitling Chronomat B01. Đây là bộ máy chronograph có bánh xe cột với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 70 giờ. Caliber hoạt động với 28.800 dao động mỗi giờ và đã đạt chứng nhận chronometer. Khi nói đến các thương hiệu đạt chứng nhận chuyển động về độ chính xác, Breitling đứng ở vị trí thứ 3. Điều này có nghĩa là trung bình hàng ngày, bộ máy Breitling B01 có sai số tối đa chỉ là -4 / +6 giây. Bộ máy này cũng được Tudor đánh giá tốt đến mức họ đã quyết định sử dụng cho một số mẫu đồng hồ bấm giờ của mình và đặt tên là caliber MT5813.

Bức ảnh trên cho thấy vỏ thép không gỉ thực sự chắc chắn như thế nào. Nhìn vào lớp thép giữa các vấu, mẫu đồng hồ này không phải mang thiết kế vỏ tròn điển hình.

Vòng đeo tay phi công

Phiên bản Breitling Chronomat B01 mới cũng có bản dây đeo bằng da cá sấu (tiết kiệm hơn 550 Euro), nhưng bản đi kèm vòng đeo bằng thép không gỉ vẫn là lựa chọn được ưu tiên hơn. Đây không phải lần đầu mẫu dây này xuất hiện, không chắc Breitling bắt đầu sử dụng chiếc vòng đeo kiểu này từ khi nào, nhưng kết hợp khá hoàn hảo như thể được làm ra để dành cho mẫu đồng hồ này vậy. Móc khóa có dạng khóa gập có tấm chốt an toàn, đảm bảo dây đeo sẽ ôm chặt vào cổ tay và không bao giờ gặp sự cố bung ra. Vòng đeo Pilot trên mẫu Breitling Chronomat B01 Chronograph 44 có lớp hoàn thiện chải tia mịn mờ khá đẹp mắt.

Mẫu đồng hồ này không dành cho những người có cổ tay nhỏ, với kích thước vỏ 44m x 16,95mm. Nhưng khi đeo lên tay lại trông khá gọn, do lớp hoàn thiện chải mịn mờ và mặt số màu xám (và đen). Breitling Chronomat B01 Chronograph 44 là một mẫu đồng hồ được xây dựng và hoàn thiện tốt, chắc chắn là nặng và rất hiện diện mạnh mẽ trên cổ tay. Nếu bạn yêu thích thiết kế này, và 44mm không phải là vấn đề đối với bạn, mẫu đồng hồ này sẽ là một sản phẩm tuyệt vời với bộ máy chronograph bánh xe cột rất đẹp. Có thể tùy chỉnh tính linh hoạt của đồng hồ hơn một chút, với dây đeo da cá sấu hoặc da bê, mẫu đồng hồ sẽ trở nên nhiều màu sắc hơn hoặc đơn giản là ‘nhẹ hơn’ nếu bạn muốn.

Ngoài vẻ đẹp thu hút, giá cả mẫu Breitling Chronomat B01 Chronograph AB0115101F1A1 cũng rất phù hợp với túi tiền. Bắt đầu từ 7600 Euro cho phiên bản đồng hồ trên dây da , 8150 Euro cho phiên bản trong bài viết, bạn sẽ có cho mình một người bạn đồng hành tuyệt vời trong cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập trang web chính thức của Breitling.

 

instock now

most wanted

special offer

gửi yêu cầu thành công

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu và sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Xin cảm ơn và chúc Quý Khách một ngày tốt lành!

Hotline: 0936.678.158

MRWATCH.VN

142 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chăm Sóc Khách Hàng / Hỗ Trợ Bảo Hành
0973187222

0973187222
Khách Hàng Vip Order
0936 678 158

0936 678 158
Nhận tin khuyến mãi
Liên hệ với chúng tôi
sdfdsfds
0936 678 158