Friday, Jul 19, 2024

OMEGA SEAMASTER

DIVER 300M CO‑AXIAL CHRONOMETER 41 MM - Limited edition 7,007

212.32.41.20.04.001
Phiên bản 007 Limited 7007 lộ đáy, đồng hồ đi kèm 02 dây dù và dây thép
PRICE ON REQUEST

“ Omega 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐚𝐧𝐝𝐞𝐫’𝐬 𝐖𝐚𝐭𝐜𝐡 ” 𝐥𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐭𝐨 𝟕,𝟎𝟎𝟕 𝐩𝐢𝐞𝐜𝐞𝐬 - 212.32.41.20.04.001"  giới hạn chỉ 7.007 set trên Thế Giới cũng là một trong những phiên bản giới hạn đặc biệt mà chúng tôi có cơ hội sở hữu.  “ Commander” nghĩa là chỉ huy, ba màu sắc đỏ, trắng, xanh lam phối hợp với nhau mang ý nghĩa biểu tượng đặc trưng cho cấp bậc trong Lực lượng Hải quân Hoàng gia, có liên quan mật thiết với nhân vật James Bond. Logo 007 độc đáo ở kim giây cùng mặt số trắng bộ kim thép rỗng nung xanh tuyệt đẹp cùng bộ máy có khả năng nhìn xuyên thấu trang trí Ballance tuyệt đẹp và độc đáo.

Đồng hồ chính Hãng Omega do chúng tôi phân phối 100% là mới tinh, fullbox, được đặt mua từ những Đại Lý Phân Phối Chính Hãng lớn ở Châu Âu, có đầy đủ sổ thẻ bảo hành quốc tế chính hãng (có dấu của Đại Lý Ủy Quyền Phân Phối). Ngoài những mẫu có sẵn, chúng tôi có thể đặt mua nhiều mẫu đồng hồ khác với cam kết Giá bán lẻ tới tay khách hàng tại Việt Nam là tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chỉ từ 10 đến 20 ngày làm việc.

 

TÌNH TRẠNG:
tạm hết, có thể đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp để có Giá tốt nhất
THÔNG SỐ KĨ THUẬT

“ Omega 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐚𝐧𝐝𝐞𝐫’𝐬 𝐖𝐚𝐭𝐜𝐡 ” 𝐥𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐭𝐨 𝟕,𝟎𝟎𝟕 𝐩𝐢𝐞𝐜𝐞𝐬 - 212.32.41.20.04.001"  giới hạn chỉ 7.007 set trên Thế Giới cũng là một trong những phiên bản giới hạn đặc biệt mà chúng tôi có cơ hội sở hữu.  “ Commander” nghĩa là chỉ huy, ba màu sắc đỏ, trắng, xanh lam phối hợp với nhau mang ý nghĩa biểu tượng đặc trưng cho cấp bậc trong Lực lượng Hải quân Hoàng gia, có liên quan mật thiết với nhân vật James Bond. Logo 007 độc đáo ở kim giây cùng mặt số trắng bộ kim thép rỗng nung xanh tuyệt đẹp cùng bộ máy có khả năng nhìn xuyên thấu trang trí Ballance tuyệt đẹp và độc đáo.

Đồng hồ chính Hãng Omega do chúng tôi phân phối 100% là mới tinh, fullbox, được đặt mua từ những Đại Lý Phân Phối Chính Hãng lớn ở Châu Âu, có đầy đủ sổ thẻ bảo hành quốc tế chính hãng (có dấu của Đại Lý Ủy Quyền Phân Phối). Ngoài những mẫu có sẵn, chúng tôi có thể đặt mua nhiều mẫu đồng hồ khác với cam kết Giá bán lẻ tới tay khách hàng tại Việt Nam là tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chỉ từ 10 đến 20 ngày làm việc.

 

Xuất xứ:
Thụy sĩ
Chất liệu vỏ:
Thép không gỉ cao cấp
Đường kính mặt:
41 mm
Chất liệu dây:
Dây dù Nato và dây thép
Bộ chuyển động:

CALIBER OMEGA 2507 Caliber 2507 là bộ chuyển động tự động lên dây cót trang bị công nghệ Co-Axial và được mạ rhodium. Mang thiết kế, rotor tạo hình thẩm mỹ lấy cảm hứng từ James Bond. Caliber 2507 dao động ở tần số 25200 vph, có mức dự trữ năng lượng 48 giờ.

Chức năng:
Hour, Minute, Second, Date
Bảo hành:
CHÍNH HÃNG OMEGA 05 NĂM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Review Omega Seamaster Diver 300M ‘Commander’s Watch’ 212.32.41.20.04.001 phiên bản giới hạn, Mẫu đồng hồ Chỉ Huy lấy cảm hứng từ điệp viên James Bond 007

“ 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐚𝐧𝐝𝐞𝐫’𝐬 𝐖𝐚𝐭𝐜𝐡 ” 𝐥𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐭𝐨 𝟕,𝟎𝟎𝟕 𝐩𝐢𝐞𝐜𝐞𝐬... Kể từ những năm 90 của Thế Kỉ trước khi gắn liền hình ảnh với chàng điệp viên 007 James Bond hào hao, Omega Seamaster đã dần trở thành những nguyên mẫu đồng hồ đi lặn được yêu thích nhất. Để kỉ niệm hợp tác với James Bond, Thương hiệu này đã cho ra mắt khá nhiều các phiên bản giới hạn đặc biệt, mỗi phiên bản mỗi thiết kế đều là những câu chuyện rất riêng, không chỉ lôi cuốn mà còn mang lại cảm hứng đầy phấn khởi cho mỗi chủ nhân sở hữu.

Tin tức về chiếc đồng hồ James Bond mới nhất ‘Commander’s Watch’ luôn được Omega giữ bí mật tuyệt đối cho tới tận ngày công bố chính thức. Tại sự kiện ra mắt của Omega, trong bữa tiệc trên thuyền diễn ra trên sông Thames ở London, chúng tôi mới có cơ hội để có những hình ảnh thực tế đầu tiên mẫu Omega Seamaster Diver 300M “Commander’s Watch” phiên bản giới hạn, chiếc đồng hồ mới đầy màu sắc dành riêng cho siêu điệp viên huyền thoại.

Mang màu sắc của Hải quân Hoàng gia Vương quốc Anh, “Commander’s Watch” không xuất hiện trong một phần phim Jame Bond cụ thể nào, mà là để tôn vinh mối quan hệ mật thiết giữa Omega và ‘007” cũng như kỷ niệm một số phần phim trong loạt phim Jame Bond nổi tiếng.

Chắc chắn rằng, số lương ít ỏi đồng hồ Jame Bond phiên bản đặc biệt được chế tác dành riêng cho từng phần loạt phim Jame Bond, là không đủ để Omega thỏa sức sáng tạo cũng như tận dụng tối đa sức mạnh từ sự nổi tiếng của ngôi sao 007. Vì vậy, không giống như Seamaster Aqua Terra dành riêng cho Spectre, Omega Seamaster Diver 300M “Commander’s Watch” không phải để kỷ niệm cho riêng một phần phim cụ thể nào. Mẫu đồng hồ “Commander’s Watch” phiên bản giới hạn có chủ đề 3 màu đỏ-trắng-xanh lam này được giới thiệu để kỉ niệm đồng thời 3 phần trong loạt phim điệp viên 007 huyền thoại.

Với danh sách 26 phần phim James Bond tính tới thời điểm hiện tại kể từ tập đầu tiên khởi chiếu năm 1962. Trên thực tế, sẽ có không dưới bốn ngày kỷ niệm phim Bond được tổ chức sau mỗi vài năm… và càng thú vị hơn khi những cột mốc kỷ niệm đó có thời gian trùng nhau. Vì vậy, hãy để dành một chỗ trong hộp đồng hồ của bạn luôn sẵn sàng cho các phiên bản giới hạn đặc biệt này. Năm 2017, có thể nhận thấy rằng, đây là năm đánh dấu 50 năm kỷ niệm phần phim You Only Live Twice (1967), kỷ niệm 40 năm The Spy Who Loved Me (1977) và kỷ niệm 20 năm Tomorrow Never Dies (1997). Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu mẫu đồng hồ “Commander’s Watch” phiên bản giới hạn đặc biệt "ba trong một" đầy ý nghĩa này.

Kỷ niệm ba phần phim không giải thích đầy đủ về chủ đề đỏ, trắng, xanh lam của mẫu Omega Seamaster Diver 300M “Commander’s Watch” này. Ba màu sắc đỏ, trắng, xanh lam phối hợp với nhau còn mang ý nghĩa biểu tượng đặc trưng cho cấp bậc Chỉ huy Lực lượng Hải quân Hoàng gia, có liên quan mật thiết với nhân vật James Bond.

Giám đốc điều hành Omega, Raynald Aeschlimann, giải thích rằng : “Omega bị “mê hoặc” bởi “mối liên hệ với Hải quân Hoàng gia” của Bond, và chúng tôi muốn tôn vinh cấp bậc Chỉ huy của anh ấy”. Trong mỗi phim trong số ba bộ phim mà mẫu Commander’s Watch này tôn vinh, Bond đều từng được xuất hiện khi mặc quân phục Chỉ huy Lực lượng Hải quân Hoàng gia.

Đỏ, trắng và xanh lam là màu sắc trên phù hiệu Hải quân Hoàng gia Anh. Có thể thấy , mẫu Omega Seamaster Diver 300M “Commander's Watch” đã cài cắm tinh tế tổ hợp màu này vào các chi tiết một cách thú vị, lạ mắt như: mặt số bằng gốm trắng, các điểm đánh dấu và kim hình khung xương màu xanh lam, kim giây đánh vecni màu đỏ.

Kim giây của mẫu “Commander's Watch” tuy chỉ là chi tiết nhỏ thanh mảnh nhưng vô cùng nổi bật trên mặt số, được thiết kế đối trọng bằng biểu tượng “007” quen thuộc gắn liền với một khẩu súng lục. Màu sắc chủ đạo còn được tô điểm trên viền xoay benzel bằng gốm màu xanh, với 15 phút đầu tiên gắn miếng cao su màu đỏ đặc biệt bắt mắt. Có một chi tiết ẩn thú vị khác được dấu trong cửa số ngày, khi các con số đều có màu xanh lam ngoại trừ ngày số 7 có màu đỏ.

 

Vỏ bằng thép vẫn giữ đường kính 41mm (và tất nhiên là đi kèm khả năng chịu nước ở độ sâu 300m), không có nhiều thay đổi về mặt thẩm mỹ so với tiêu chuẩn dòng Omega Seamaster Diver 300M, vẫn mang thiết kế thực sự đã đạt đỉnh cao về cấu trúc cơ khí của Thương Hiệu Omega. Điểm làm mẫu đồng hồ Jame Bond “Commander's Watch”  trở nên tươi mới độc đáo hơn tới từ dây đeo NATO

Mẫu đồng hồ này tích hợp sẵn dây đeo NATO năm sọc dọc màu xanh lam, đỏ và xám bằng chất liệu polyamide cực kỳ nhẹ nhàng, chắc chắn. Ngoài ra, “Commander's Watch” phiên bản giới hạn mới còn đi kèm với vòng đeo bằng thép năm liên kết đặc trưng của Seamaster 300M, có mặt khóa khắc logo thương hiệu Omega, 007 và cả thương hiệu “TM Danjaq”.

Thông qua mặt sau bằng tinh thể sapphire, có thể quan sát rõ các chi tiết như con lăng, cầu cân bằng, rotor đều được chế tác bằng vàng, cùng toàn bộ chuyển động nhịp nhàng của bộ máy Omega Co-Axial 2507 COSC. Bộ chuyển động Omega Co-Axial 2507 COSC là biến thể của bộ máy caliber 2500 thường được sử dụng cho các mẫu Seamaster Diver 300M tiêu chuẩn.

Calibre 2507 đã xuất hiện trong một số phiên bản giới hạn khác của James Bond 007, và tôi tin rằng sự khác biệt chính so với 2500 là mặt sau lộ cơ có thể quan sát được chuyển động bên trong thay vì các tấm đáy đặc và cách trang trí - cụ thể là thiết kế “viên đạn” ở trung tâm và hình khắc phù hiệu cấp bậc Chỉ huy của Hải quân Hoàng gia (vòng tròn hai sọc).

Cũng như Caliber 2500 dựa trên bộ máy ETA 2892, Calibre 2507 được nâng cấp với công nghệ Omega’s Co-Axial vận hành mượt mà ở tần số 3,5Hz với mức dự trữ năng lượng là 48 giờ.

Là một chiếc đồng hồ Bond nhiều màu sắc, điều này khiến mẫu “Commander's Watch” phiên bản giới hạn có vẻ nghiêng về ý nghĩa là kỷ vật đặc biệt vinh danh 007 hơn là chiếc đồng hồ điệp viên thông thường có màu sắc tối đơn điệu.

Ngoài phiên bản bằng thép và phiên bản bằng vàng vàng, còn có một mẫu “Commander's Watch” vàng trắng chỉ mở bán một lần duy nhất thông qua đấu giá trực tuyến vào cuối năm cùng với chiếc đánh số # 007 của từng phiên bản khác. Thực hiện đấu giá trực tuyến cuối năm là lần đầu tiên Omega tổ chức cũng gần như là hoạt động tiên phong đối với bất kỳ thương hiệu đồng hồ cao cấp lớn khác. Do sự tăng lên của doanh số bán hàng trực tuyến, chẳng hạn như mẫu đồng hồ Speedmaster Speedy Tuesday nhanh chóng bán hết trên trực tuyến vào đầu năm 2017.

Omega Seamaster Diver 300M “Commander's Watch 212.32.41.20.04.001” có số lượng giới hạn ở 7.007 chiếc với phiên bản bằng thép với giá 4.650 CHF (chưa VAT), và sẽ có thêm bảy chiếc được làm bằng vàng 18K với giá 28.000 CHF (chưa VAT).

Để được tư vấn hay đặt mua sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hẹ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc tham khảo thêm bộ sưu tập đồng hồ Omega chính hãng của chúng tôi tại: https://mrwatch.vn/omega

------------

instock now

most wanted

special offer

gửi yêu cầu thành công

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu và sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Xin cảm ơn và chúc Quý Khách một ngày tốt lành!

Hotline: 0936.678.158

MRWATCH.VN

142 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chăm Sóc Khách Hàng / Hỗ Trợ Bảo Hành
0973187222

0973187222
Khách Hàng Vip Order
0936 678 158

0936 678 158
Nhận tin khuyến mãi
Liên hệ với chúng tôi
sdfdsfds
0936 678 158