Friday, Jul 19, 2024
tìm kiếm bài viết

TRÊN TAY MẪU OMEGA SPEEDMASTER PROFESSIONAL MOONWATCH MỚI, MẪU ĐỒNG HỒ LÊN CÓT TAY CHUẨN MASTER CHRONOMETER

TRÊN TAY MẪU OMEGA SPEEDMASTER PROFESSIONAL MOONWATCH MỚI, MẪU ĐỒNG HỒ LÊN CÓT TAY CHUẨN MASTER CHRONOMETER

Đối với thế giới đồng hồ, bước vào năm Kỷ Sửu thực sự như bắt đầu một năm của Chronograph. Với các mẫu đồng hồ Chronograph bom tấn mới phát hành chiếm chọn mọi ưu thế. Dẫn đầu trong đó là bản cập nhật được mong đợi từ lâu cho Omega Speedmaster Moonwatch Professional. Tại thời điểm sự chần chừ của Omega trong việc hiện đại hóa dòng đồng hồ di sản quan trọng nhất đã tồn tại một thời gian quá dài, khiến những mẫu Moonwatch bị lỗi thời khi đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ Breitling, TAG Heuer và gần đây nhất là Zenith. Tất cả những điều đó sẽ thay đổi khi Omega giới thiệu mẫu đồng hồ Omega Speedmaster Professional Moonwatch mới, được chứng nhận chuẩn Master Chronometer với một diện mạo hiện đại, tinh tế. Quan trọng hơn, mẫu đồng hồ này mang đến cho những nhà sưu tập “Speedmaster” cơ hội để sở hữu một biểu tượng huyền thoại, trong hình ảnh hoàn toàn mới.

Mặt số kính Hesalite hay sapphire? Đó là câu hỏi tự nhiên nhất khi bắt đầu đến với các mẫu Moonwatch. Thật không may, sự ra đời của thế hệ Moonwatch mới không làm cho sự lựa chọn này dễ dàng hơn. Với phiên bản có mặt số bằng chất liệu hesalite ( loại kính nhựa - acrylic được phát triển vào những năm 1928) là đặc điểm nguyên bản nhất từ những mẫu đồng hồ Moonwatch ban đầu được cùng phi hành đoàn NASA  bay vào vũ trụ và đi bộ trên mặt trăng. Trong khi bản “sapphire sandwich”, tên của mẫu có mặt số bằng tinh thể sapphire, thích hợp với những ai yêu thích bản sắc trực quan biểu tượng của những mẫu Moonwatch, nhưng tinh tế, sang trọng hơn. Đối với phiên bản Moonwatch đã được chờ đợi từ rất lâu này, Omega đã tạo ra sự khác biệt có thể nhận ra bằng mắt rõ ràng hơn một chút giữa hai bản mặt kính. Với mặt kính Hesalite đem lại cảm nhận cổ điển, hơi mờ so với mặt kính Sapphire có độ trong cao, được đánh bóng ở trung tâm, hai bên vỏ và logo Omega ở vị trí 12 giờ.

Đồng hồ Omega Speedmaster Professional Moonwatch Master Chronometer Sapphire Sandwich sở hữu vòng đeo được nâng cấp cùng bộ chuyển động hiện đại nhất của Omega hiện nay, bộ chuyển động lên dây cót tay Caliber 3861. Tuy nhiên, tất cả những thay đổi hiện đại hóa mẫu đồng hồ này sẽ không làm giảm đi những giá trị cốt lõi đã khiến Moonwatch Speedy trở nên tuyệt vời.

Đó là một cam kết hoành tráng khi nâng cấp mẫu đồng hồ di sản được yêu thích mà không từ bỏ những người hâm mộ trung thành với Moonwatch nguyên bản. Vì vậy, các nhà thiết kế của Omega đã làm "vừa đủ" để biến mẫu Moonwatch không ngại bất kỳ sự cạnh tranh nào tại thời điểm hiện tại, vừa giữ lại những giá trị truyền thống, tri ân người hâm mộ đồng hành trong suốt quá trình phát triển. Việc không áp dụng công thức riêng quá táo bạo vào các sản phẩm mới của dòng Moonwatch mà thực hiện những thay đổi nhỏ, gia tăng dần trong thời gian dài là một sự thay đổi đáng hoan nghênh và đúng đắn của thương hiệu Omega.

Trong quá khứ, từ năm 2011, khi Omega giới thiệu một loạt mẫu đồng hồ Moonwatch 9300– những mẫu Speedmaster Moonwatch có bộ chuyển động tự động hiện đại với bố cục bi-compax, vỏ lớn 44,25mm và khả năng chống nước 100 mét – thay đổi rõ rệt hoàn toàn so với các mẫu Moonwatch nguyên bản. Trong thời gian ngắn sau khi ra mắt, Moonwatch 9300 mang lại cảm giác rằng, Speedmaster Moonwatch cuối cùng sẽ trở thành dòng đồng hồ mang phong cách hiện đại. Vì thế biến mẫu đồng hồ này trở thành một chiếc Moonwatch chỉ trên danh nghĩa và nhận được rất nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng yêu thích Moonwatch. Dòng sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất một cách lặng lẽ vào năm 2017 và kể từ đó được đổi tên thành “Speedmaster Two Counters Chronograph”, để đảm bảo không có sự nhầm lẫn với những mẫu Moonwatch vẫn giữ giá trị cốt lõi được yêu thích, - vỏ 42mm, ba kim, không có ngày tháng, bộ máy lên dây cót bằng tay và viền bezel bằng nhôm có thang đo tachymeter.

Mẫu Omega Speedmaster Professional Moonwatch “Sapphire Sandwich” mới đạt chứng nhận chuẩn Master Chronometer là tất cả những gì mà “Two Counters Chronograph” đã cố gắng trở thành. Hoàn toàn hiện đại với đầy đủ tất cả công nghệ mới nhất của Omega nhưng không phải đánh đổi bằng những đặc trưng mà các nhà sưu tập yêu thích. Trên thực tế, mặc dù tất cả đều được cập nhật hoàn toàn, nhưng “Speedy Pro” mới có cảm giác rất giống với “Speedy Pro” nguyên bản - theo cách tốt nhất có thể. Moonwatch “Sapphire Sandwich” giống như một người bạn cũ quay trở về sau một khoảng thời gian dài – có điều gì đó thực sự đã thay đổi, nhưng bạn hoàn toàn không thể nhận ra cho đến khi đeo lên tay và xem xét kỹ hơn.

Trên thông số, bản cập nhật lớn nhất là bộ chuyển động Master Chronometer đạt chứng nhận bởi METAS. Nhưng khi trải nghiệm thực tế trên cổ tay, thay đổi rõ ràng nhất là ở vòng đeo. Vẫn giữ thiết kế năm liên kết cổ điển nhưng trở nên ấn tượng với ba liên kết chính rộng kết nối bằng hai đường liên kết phụ và chiều dài mỗi mắt ngắn hơn nhiều - mang lại cảm giác thoải mái, linh hoạt khi đeo trên cổ tay. Không áp dụng khóa gập có chốt cài điều chỉnh nhanh trên mẫu đồng hồ mới này, nhưng với các mắt liên kết nhỏ cho phép điều chỉnh chính xác, ôm vừa vặn hơn nhiều trên cổ tay.

Mặt số cũng được tinh chỉnh và trình bày rất hợp lý, dựa trên các chi tiết tinh thần chủ đạo của Moonwatch, mà từ lâu nay vẫn được các nhà sưu tập Speedy cổ điển săn đón. Bao gồm một mặt số “nhiều cấp” mờ dần ở các cạnh nơi đặt các điểm đánh dấu phút ( vạch chia thời gian thứ hai để phản ánh chính xác nhịp đập 21.600 vph của bộ chuyển động), cửa sổ chronograph “kiểu giọt nước” (phần đế nhọn lõm xuống) và viền bezel được làm từ nhôm có thang đo tachymeter “dot-over-ninety” (DON). Speedmaster Moonwatch từ lâu đã được biết đến như một bộ sưu tập đồng hồ huyền thoại và là viên ngọc quý của thương hiệu Omega. Chính vì vậy, Speedmaster Moonwatch nhận áp lực rất lớn và khắt khe khi có những thay đổi. Mẫu đồng hồ Master Chronometer Moonwatch mới khắc phục điều này – lắng nghe và đem lại những cải tiến mà người hâm mộ Speedmaster yêu thích (và thành thật mà nói, họ là một nhóm hay thay đổi) mà không ảnh hưởng đến những giá trị tuyệt vời của nguyên mẫu – Quả thực đây là một mẫu đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch quá hoàn hảo trong 70 năm qua.

Được công bố chưa đầy một tháng, mẫu Omega Speedy mới đã có thể đặt hàng từ trang web của Omega, cũng như từ một số Boutique được chọn lọc. Nhưng với những lần trì hoãn vô tận gây ra bởi tình trạng bất ổn do đại dịch Covid trong năm 2020, có thể dự đoán độ nóng và khó khăn khi có thể sở hữu một chiếc Speedmaster Professional Moonwatch “Sapphire Sandwich”. Nếu đây là mẫu Speedmaster mà bạn đang chờ đợi, thì giá cho “Sapphire Sandwich” (mã tham chiếu ref 310.30.42.50.01.002) là $ 7.250 với bản vòng đeo bằng thép không gỉ. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại: omegawatches.com.

 

Chăm Sóc Khách Hàng / Hỗ Trợ Bảo Hành
0973187222

0973187222
Khách Hàng Vip Order
0936 678 158

0936 678 158
Nhận tin khuyến mãi
Liên hệ với chúng tôi
sdfdsfds
0936 678 158